Nạp tiền zalo pay đơn giản, nhanh chóng chỉ với 5 phút

Zalopay là ví điện tử được nhiều người lựa chọn tin dùng. Nạp tiền Zalo Pay giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán như: điện, nước, mua vé máy bay, khách sạn,… Dưới đây là chi tiết các bước nạp tiền vào ví ZaloPay một cách nhanh chóng và đơn giản. Xem ngay cùng cfun68.

Giới thiệu khái quát về cách nạp tiền Zalo payZalo pay là ví điện tử quốc dân, nạp tiền zalo pay giờ đơn giản hơn rất nhiều

Zalo pay là ví điện tử quốc dân

Zalo pay là gì?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động tiện lợi. Nó có thể được hiểu là ví điện tử trực thuộc Công ty Cổ phần Zion. Ví điện tử này được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ ngày 18/01/2016. 

Ưu điểm nổi bật của ví điện tử ZaloPay là thực hiện câc giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó sở hữu nhiều tính năng độc đáo như: giúp người dùng thực hiện các giao dịch nạp tiền zalo pay hoặc rút tiền, thanh toán, hóa đơn nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt vé máy bay nhanh chóng hoặc đặt phòng khách sạn. 

Với ví điện tử ZaloPay, người dùng có rất nhiều cách để thực hiện nạp tiền vào tài khoản ZaloPay. Ví dụ như anh em có thể liên kết thẻ ngân hàng của mình với ví điện tử và nạp tiền vào ví. Nguồn tiền để thực hiện giao dịch là thẻ ngân hàng. Sau đó bạn có thể dễ dàng sử dụng khoản tiền đã nạp vào để thanh toán các loại hóa đơn. Ví dụ như tiền điện, nước hoặc mua vé xem phim. Hay thanh toán tại các điểm mua sắm có tích hợp thanh toán ví ZaloPay cũng đơn giản. 

Lợi ích của việc sử dụng ví zalo pay là bạn có thể dễ dàng rút tiền từ ví ZaloPay. Mức tiền rút từ zalo pay là bội số của 10.000 đồng. Nó phải nằm trong hạn mức giao dịch cho phép thực hiện. Thông qua bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào có thể thực hiện liên kết với tài khoản zalo pay. 

Hướng dẫn chi tiết cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví ZaloPay

Vì sao bạn nên thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử ZaloPay. Bởi vì nó sở hữu tính tiện dụng cũng như tiết kiệm thời gian như sau: 

  • Sau khi nạp tiền zalo pay, bạn có thể thực hiện thanh toán đa dạng tất cả mọi loại hóa đơn. Như điện nước một cách nhanh chóng tiện lợi từ các hoá đơn điện, nước, internet và vé xem phim,…
  • Thanh toán dễ dàng các loại vé máy bay, tàu. 
  • Thanh toán đặt phòng khách sạn một cách nhanh chóng. Mức giá ưu đãi cùng với các chương trình giảm giá, chiết khấu. 

Để liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử ZaloPay. Thực hiện tuần tự như bên dưới đây: 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo pay trên điện thoại di động. Sau đó, bạn nhấn chọn “Ngân hàng”.

Bước 2: Lúc này, anh em thực hiện nhấn chọn mục “Thêm liên kết”.

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng và loại thẻ ATM bạn muốn liên kết.

Bước 4: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin chủ thẻ. Bao gồm các nội dung như: số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày thẻ ATM còn hiệu lực. Nhập thông tin xong, bạn lựa chọn “Tiếp tục” để thực hiện liên kết ngân hàng.

Bước 5: Lúc này, anh em sẽ nhận được 1 mã xác thực OTP được gửi đến số điện thoại của bạn. Lưu ý, số điện thoại này cần được cùng đăng ký ở tài khoản ngân hàng đã liên kết và ví ZaloPay. Bạn nhập chính xác mã OTP vào dòng “Mã xác thực và nhấn lựa chọn “Tiếp tục”.

Sau khi, bạn hoàn thành 5 bước nói trên tức là tài khoản ngân hàng của anh em đã được liên kết thành công với ví điện tử ZaloPay rồi nhé!

Hướng dẫn nạp tiền zalo pay đơn giản 

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví zalo pay

Nạp tiền ví zalo siêu đơn giản, cực tiện lợi

Hiện nay, ứng dụng Zalo có 2 địa điểm người dùng có thể thực hiện nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay. Bạn có thể nạp tiền trên app ZaloPay hoặc thực hiện nạp tiền ngay trong hệ thống ứng dụng nhắn tin Zalo. 

Giới thiệu cách nạp tiền trên ví điện tử zalo pay

Để thực hiện nạp tiền ZaloPay, làm theo 5 bước sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản ZaloPay trên điện thoại di động. 

Bước 2: Bạn cần nhấn chọn vào nút “Nạp/Rút tiền”. 

Bước 3: Lúc này hệ thống zalopay sẽ chuyển sang mục giao dịch. Bạn nhấn lựa chọn “Nạp tiền”. 

Bước 4: Bạn cần điền số tiền bạn cần nạp vào ví ZaloPay. Sau đó, bạn lựa chọn nguồn nạp ở tài khoản ngân hàng đã được liên kết với ví điện tử ZaloPay. 

Bước 5: Nhập chính xác mật khẩu ví ZaloPay là có thể thực hiện nạp tiền thành công. 

Giới thiệu cách nạp tiền Zalo pay qua ứng dụng zalo chat

Để thực hiện nạp tiền trên Zalo chat, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo chat ở trên điện thoại.

Bước 2: Ngay tại phần màn hình chat, anh em nhấn chọn vào biểu tượng “Khám phá”. 

Bước 3:Trong zalo chat, hàng loạt các ứng dụng và tính năng liên kết với tài khoản ZaloPay hiện ra. Anh em cần tìm và lựa chọn “Ví ZaloPay”. 

Bước 4: Anh em thực hiện đầy đủ các bước tiếp theo tương tự như phần nạp tiền Zalo Pay trên app đã hướng dẫn ở trên nhé.

Sau khi, người dùng nạp tiền vào ví ZaloPay. Hệ thống zalo pay sẽ tiến hành kiểm tra và rà soát lại giao dịch trong vài phút. Sau đó, tiền sẽ tự động được cộng thêm vào tài khoản. 

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin hướng dẫn cách nạp tiền zalo pay. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán tiện lợi và an toàn trên zalo pay.

Thuộc sở hữu của cfun68:

https://cfun68in.tumblr.com/
https://cfun68in.wordpress.com/
https://cfun68in.blogspot.com/
https://twitter.com/cfun68in
https://bit.ly/cfun68in
https://getpocket.com/@cfun68in
https://www.diigo.com/profile/cfun68in

Nguồn bài viết: Nạp tiền zalo pay đơn giản, nhanh chóng chỉ với 5 phútsource https://cfun68.in/nap-tien-zalo-pay-don-gian-nhanh-chong-chi-voi-5-phut/

Comments

Popular posts from this blog

Tải game bắn cá | Hướng dẫn chi tiết nhất tại Cfun68

Tải game đánh bài tiến lên về máy tính chỉ mất 5 phút

Gai Info: 3 thủ thuật tìm info gái xinh trên mạng Internet